Hội thảo

TTO - Bài học từ khắp nơi như Mỹ, châu Âu cũng đã được các học giả gợi ý cho ứng xử của Việt Nam và các nước thuộc lưu vực sông Mekong.

Các trường đại học thực hiện những sứ mệnh của họ đối với cộng đồng trong các hoạt động góp phần phát triển kinh tế. Trên khắp thế giới, các trường đại học đang làm điều này trong nhiều cách khác nhau, một số trong những cách giống như bạn có thể hình dung, nhưng cũng có nhiều cách có thể làm bạn ngạc nhiên.

Hội thảo khoa học quốc tế về “Năng lượng và tăng trưởng xanh khu vực ASEAN 2014” (GGEA 2014) do Viện Khoa học năng lượng tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 12 năm 2014 tại Hà Nội.

Hội thảo khoa học quốc tế về “Năng lượng và tăng trưởng xanh khu vực ASEAN 2014” (GGEA 2014) do Viện Khoa học năng lượng tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 12 năm 2014 tại Hà Nội.

Sáng thứ bảy 24/05/2014, tại cơ sở Tản Viên, bộ môn Môi trường tổ chức buổi tọa đàm "KINH NGHIỆM BƯỚC ĐẦU LÀM VIỆC TRONG NGÀNH MÔI TRƯỜNG" cho sinh viên năm cuối lớp môi trường với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp trung ương và thành phố Hồ Chí Minh.

(Dân trí) - Trong nghị quyết Trung ương 8 về đã có nêu thực trạng chất lượng, hiệu quả thấp của giáo dục nghề nghiệp. Đã có ý kiến táo bạo đề xuất rằng phải tìm biện pháp “Khoán 10” mới mong đổi mới căn bản và toàn diện.

DIỄN ĐÀN KHÍ SINH HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ NHẤT KHU VỰC PHÍA NAM được tổ chức tại Hội trường lầu 6, nhà Thông tấn xã Việt Nam, 114-116 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, Tp HCM vào sáng ngày 26 tháng 12 năm 2012. Các đơn vị tổ chức gồm Hiệp hội khí sinh học Việt Nam VBA, văn phòng đại diện tại TP. HCM và Trung tâm Tiết kiệm năng lượng Tp HCM.

áng ngày 15 tháng 11 năm 2012, Trường ĐH Hoa Sen và tổ chức UNIID-SEA (Liên minh các trường đại học và hội đồng nghiên cứu Đông Nam Á về Phát kiến dành cho phát triển hòa nhập) đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Từ phát triển bền vững đến phát triển hòa nhập tại Việt Nam và giới thiệu dự án nghiên cứu Phát kiến dành cho phát triển hòa nhập” tại cơ sở Cao Thắng.

Nguyễn Quang Tuyên, Nguyễn Thị Liên, Nguyễn Mạnh Cường
Viện Khoa học Sự sống, Đại học Thái Nguyên, Việt Nam

Pages